Blog

Vừa qua, ngày 6/4/2019 tại 10K Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM đã diễn ra sự kiện ra mắt nhãn hàng Dermica – Mesotherapy Việt Nam. Góp mặt trong sự kiện ra mắt nhãn hàng là đại diện của các bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa trên toàn khu vực miền Nam, đặc biệt là sự góp mặt của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu cả trong và ngoài nước cùng các đơn vị báo chí, phóng viên.


Dermica Laboratoires (Thụy Sĩ) được phát triển dựa trên những kinh nghiệm của nhóm các nhà nghiên cứu, dược sĩ, nhà hóa sinh và bác sĩ, nhằm cung cấp các giải pháp, công thức tiên tiến cho các công ty quốc tế nổi tiếng nhất trong suốt 15 năm qua. Thành thạo trong việc kết hợp các liệu pháp đẩy lùi lão hóa, chúng tôi quan tâm đến SẮC ĐẸP đi đôi với CHẤT LƯỢNG.


Da là một bộ phận rất quan trọng vì nó bảo vệ chúng ta khỏi môi trường và các tác nhân gây hại. Đó là lý do vì sao Dermica – thương hiệu hàng đầu Thụy Sĩ – cam kết chỉ giới thiệu cho bạn các quy trình và liệu pháp hiệu quả nhất, được thiết kế và phát triển theo các nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi – những người mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho tất cả các chị em phụ nữ – đã đưa Dermica chính thức có mặt tại Việt Nam.

Dermica cung cấp các liệu pháp chăm sóc da mặt, cơ thể và tóc kết hợp với các hoạt chất hiệu quả nhất cùng công nghệ tiên tiến được phát triển tại các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới. Chúng tôi luôn đi đầu trong các liệu pháp làm đẹp, đó là những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng để họ có thể đảm bảo khách hàng có kết quả tốt nhất, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của mọi làn da, của mọi chuyên gia y tế và làm đẹp.

Đội ngũ giảng viên của Dermica

Đến với chương trình ra mắt nhãn hàng Dermica, khách tham dự sẽ nhận được trải nghiệm liệu pháp Mesotherapy hot nhất hiện nay được các bác sĩ thế giới tin dùng. Chỉ với lần trải nghiệm Demo đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận được kết quả mà liệu pháp Mesotherapy mang lại.

1 Comment
  1. Mr WordPress 18/06/2010 at 20:51 - Reply

    Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

Leave a Comment

Your email address will not be published.