Blog

Tập huấn cùng bác sĩ chuyên đề nám

Chương trình Tập huấn cùng Bác sĩ với chuyên đề NHỮNG SAI LẦM TRONG XỬ LÝ NÁM & CẬP NHẬT XU HƯỚNG KẾT HỢP ĐA TRỊ LIỆU TRONG ĐẨY LÙI NÁM DA  được tổ chức vào ngày 29/10 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đặc biệt này là cơ hội để quý anh, chị khách hàng đang công tác trong lĩnh vực làm đẹp trên cả nước được giao lưu, trải nghiệm và học hỏi từ những chuyên gia da liễu.

Qua buổi tập huấn này, quý khách hàng được cập nhật thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về da liễu, cụ thể hơn là về bệnh lý nám da, từ đó đưa ra được phác đồ trị liệu với công nghệ từ Châu Âu thích hợp trên từng trường hợp cụ thể.

Để có được thành công của buổi tập huấn này, Dermica Mesotherapy Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới  Bác sĩ Thi Ra  – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong trị liệu nám da, đã có bài chia sẻ tuyệt vời về chuyên đề “Những sai lầm trong xử lý nám và Cập nhật xu hướng kết hợp đa trị lệu trong đẩy lùi nám da”. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các khách mời và toàn thể khách hàng đã dành thời gian tham dự chương trình và hi vọng sẽ cùng đồng hành với quý anh chị trong những sự kiện đặc biệt tiếp theo.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Liên hệ Hotline