Blog

Tập huấn cùng bác sĩ - Chuyên đề sẹo rỗ 2019

🌈 Tiếp nối thành công của buổi tập huấn tại Hà Nội, chương trình Tập huấn cùng Bác sĩ lần thứ 2 với chuyên đề NHỮNG SAI LẦM TRONG ĐIỀU TRỊ #SẸO_RỖ & XU HƯỚNG ĐIỀU TRỊ SẸO KHÔNG BONG TRÓC được tổ chức vào ngày 3/12 vừa qua tại Cần Thơ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Sự kiện đặc biệt này là cơ hội để quý anh, chị khách hàng đang công tác trong lĩnh vực làm đẹp trên cả nước được giao lưu, trải nghiệm và học hỏi từ những chuyên gia da liễu.

🍁 Qua buổi tập huấn này, quý khách hàng được cập nhật thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về da liễu, cụ thể hơn là về sẹo rỗ, từ đó đưa ra được phác đồ trị liệu với công nghệ từ Châu Âu thích hợp trên từng trường hợp cụ thể.

🌈 Để có được thành công của buổi tập huấn lần thứ 2 này, Dermica Mesotherapy Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Dr.Natalia – Đại diện hãng Dermica và Bác sĩ Lê Công Tâm – Bác sĩ Da liễu nổi tiếng với hơn 5 năm kinh nghiệm – đã có bài chia sẻ tuyệt vời về chuyên đề “Những sai lầm trong điều trị sẹo rỗ & xu hướng điều trị sẹo không bong tróc”.

🍁 Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các khách mời và toàn thể khách hàng đã dành thời gian tham dự chương trình và hi vọng sẽ cùng đồng hành với quý anh chị trong những sự kiện đặc biệt tiếp theo.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Liên hệ Hotline