Blog

Tập huấn cùng bác sĩ chuyên đề mụn

Chương trình “Tập huấn cùng bác sĩ” với chuyên đề #Mụn được tổ chức vào ngày 27/10 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công. Hội thảo thu hút sự góp mặt của hơn 300 bác sĩ chuyên khoa da liễu cùng các anh/chị đang công tác trong ngành làm đẹp.

Qua buổi tập huấn này, các khách tham dự đã được cập nhật thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm về điều trị #mụn. Không những thế, buổi tập huấn còn là nơi giúp các bác sĩ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm điều trị, nâng cao kiến thức chuyên sâu cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Để có được thành công của buổi tập huấn này, Dermica Mesotherapy Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà – Trưởng khoa tế bào gốc, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương – đã có bài chia sẻ tuyệt vời với chuyên đề “Cách xử lí mụn viêm tránh hình thành mô sẹo kết hợp #Mesotherapy”. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các bác sĩ và các anh/chị đang công tác trong ngành làm đẹp đã dành thời gian tham dự giúp cho buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.

Leave a Comment

Your email address will not be published.