Blog

Image may contain: 9 people, people smiling, people standing and indoor

🌹 Trong hai ngày 15-16/6/2019 vừa qua, Dermica – Mesotherapy Việt Nam vinh dự khi được đồng hành cùng Hội nghị tạo hình thẩm mỹ quốc tế Hà Nội VSAPS 2019 diễn ra tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, tầng 9, số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Image may contain: 11 people, people smiling, people standing

💝 Hội nghị khoa học thường niên này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sĩ liên quan đến thẩm mỹ tại Việt Nam nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Image may contain: 2 people

🌹 Tại hội nghị, gian hàng của Dermica – Mesotherapy Việt Nam rất hân hạnh khi được các bác sĩ chuyên khoa da liễu, các chủ Spa, thẩm mỹ viện quan tâm đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Image may contain: 9 people, people sitting and indoor

💝 Điều đặc biệt, sự hiện diện của bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu đại diện của Dermica toàn khu vực châu Á – Dr. Natalia – đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu về Mesotherapy cũng như giới thiệu về các sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu Thụy Sĩ – Dermica. Ngoài ra, sau những chia sẻ kiến thức và trao đổi kinh nghiệm, Dr.Natalia đã trực tiếp thực hiện Mesotherapy cho các khách hàng tới tham gia sự kiện.

Image may contain: one or more people and indoor

🌹 Dermica – Mesotherapy Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý bác sĩ, quý khách hàng đã tới tham dự Hội nghị cũng như dành sự quan tâm đặc biệt cho Dermica.

Leave a Comment

Your email address will not be published.