Blog

Vừa qua, Dermica – Mesotherapy Việt Nam đã trình làng tại sự kiện “Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam – Việt Nam Medi-Pharm 2019” từ ngày 8/5 – 11/5/2019 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triễn lãm thu hút hơn 550 gian hàng của 450 công ty đến từ hơn 30 quốc gia. Dermica – Mesotherapy đã thu hút được đông đảo khách tham quan là các bác sĩ, thẩm mỹ viện tới tìm hiểu và trải nghiệm liệu pháp tiêm Meso tiên tiến nhất hiện nay.

No photo description available.

Khi đến tham quan gian hàng của Dermica – Mesotherapy Việt Nam, khách hàng sẽ được tiếp cận toàn bộ quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa, được trực tiếp trải nghiệm liệu pháp Mesotherapy tiên tiến nhất. Cùng với đó, khách hàng sẽ được tìm hiểu về các sản phẩm đến từ thương hiệu lớn nhất tại Thụy Sĩ – Dermica. Đối với những khách hàng là chủ Spa sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi khác khi tới gian hàng của Dermica – Mesotherapy Việt Nam trong thời gian diễn ra sự kiện.

Image may contain: 6 people

Điều bất ngờ trong triển lãm lần này là sự hiện diện của nhà sáng lập thương hiệu Dermica – ông Jordi Molner. Ông Jordi đã có những chia sẻ cũng như trực tiếp thực hiện liệu pháp Mesotherapy cho khách hàng ngay tại sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách tham quan.

Image may contain: 3 people, people smiling

Trong 4 ngày, triển lãm diễn ra vô cùng thành công, giúp Dermica – Mesotherapy Việt Nam tới gần hơn với mọi người, tạo điều kiện cho các bác sĩ cũng như chủ Spa tiếp cận các sản phẩm cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Trong thời gian sắp tới, Dermica – Mesotherapy Việt Nam hứa hẹn sẽ là thương hiệu làm đẹp tiên tiến, an toàn, mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người

Image may contain: 1 person

Leave a Comment

Your email address will not be published.