Blog

🎁 XÓA SẠCH MỤN SAU 3 LIỆU TRÌNH CỦA THỤY SĨ 🎁


🌸 Mụn là nỗi ám ảnh của bao cô gái, chàng trai khi ở tuổi vị thành niên, do không biết cách chăm sóc da hoặc không điều trị đúng cách, dẫn tới sẹo rỗ sau này. Theo các chuyên gia da liễu, muốn không để lại di chứng sẹo rỗ sau này chúng ta cần điều trị triệt để các loại mụn mủ và mụn ăn luồn dưới da (mụn mạch lươn) để ngăn chặn vi khuẩn.

No photo description available.


️🍀 Các dấu hiệu mụn gây nên sẹo rỗ, ban đầu xuất hiện mụn mủ do da dầu nhờn không vệ sinh kỹ, vô tình dẫn tới ổ viêm càng ngày hình thành càng lớn và ăn luồn dưới da. Khi tiến hành điều trị, các hoạt chất thông thường khó mà thẩm thấu sâu xuống bên dưới ổ vi khuẩn để trị tận gốc, các ổ vi khuẩn này sẽ tiếp tục ăn hết chất bã nhờn từ vùng này tới vùng khác mà chúng ta không hề hay biết. Biểu hiện trên bề mặt da lúc này là những chấm đỏ rất nhỏ, chứ không hề có mủ to hiện lên như ban đầu nên chúng ta cứ nghĩ đã hết mụn. Nhưng thực tế chúng đang ăn hết tế bào da bên dưới, khi không còn thức ăn, chúng chết đi làm cho vùng da khu vực đó bị xơ cứng, lõm vào và hình thành sẹo rỗ, đó là do vi khuẩn acne tạo nên. Đến lúc này chúng ta có bỏ rất nhiều tiền cũng chỉ chữa được 1 phần nào đó và không thể nào trả lại làn da ban đầu.

Hình ảnh có liên quan


🌸 Không quá khó để khắc phục tình trạng này, năm 2019 chúng tôi đã tìm ra công nghệ Clearly Mattifying của Thụy Sĩ giúp bạn trẻ vượt qua nỗi ám ảnh cả đời không tự tin với làn da. Chỉ cần 3 liệu trình đã duyệt mụn hoàn toàn 80-90% lên đến 100% cam kết.

Image may contain: one or more people and closeup


️🍀 Liệu trình hiệu quả cao nhanh chóng không tốn nhiều thời gian, da trở nên căng bóng mịn màng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.