Blog

Sau thời gian dài chuẩn bị chu đáo, vừa qua, Hội nghị “Thẩm mỹ nội khoa – Xu hướng làm đẹp hiện đại, toàn diện” nhằm giới tiệu công nghệ đột phá trong tiêm vi điểm Mesotherapy Thụy Sĩ đã diễn ra tại Orchids Hotel (192 Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM). Với chủ đề đang được giới chuyên môn đặc biệt quan tâm cùng với sự xuất hiện của thương hiệu Dermica Laboratoires, hội nghị đã thu hút đông đảo các bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành làm đẹp.

Dermica Laboratoires (Thụy Sĩ) là nhãn hàng thẩm mỹ chuyên khoa y học, xuất phát từ một nhóm các dược sĩ, nhà hóa sinh và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Thụy Sĩ. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp cùng với công nghệ tiên tiến nhất giúp cải thiện làn da ngay từ bên trong. Sự góp mặt của ông Jordi Molner – CEO nhãn hàng Dermica Laboratoires đã gây dấu ấn đối với khách mời. Ông đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn trong ngành làm đẹp và đặc biệt nhấn mạnh kỹ thuật làm đẹp an toàn hiện nay là Mesotherapy.


Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của các bác sĩ đầu ngành trong nước: PGS.TS.BS Lê Hành, TS.BS Châu Văn Trở, TS.BS Phan Minh Hoàng. Những báo cáo về tình hình y học thẩm mỹ hiện nay cùng với việc chia sẻ kiến thức da liễu đầy bổ ích đến từ các bác sĩ đặc biệt ý nghĩa khi cập nhật và giải đáp được hiều thắc mắc đến với toàn thể khách hàng trong ngành làm đẹp.


Sự kiện diễn ra thành công và được giới chuyên môn nhận định, đánh giá cao về quy mô tổ chức đến điểm đột phá trong công nghệ làm đẹp. Khách hàng đến tham dự được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm đã cho thấy kết quả đáng ngạc nhiên cùng với những phản hồi tích cực.


Kết thúc Hội nghị, bà Thúy Phan – CEO công ty TNHH Minh Khương, gửi những lời cảm ơn sấu sắc đến với toàn thể quý khách mời cũng như quý khách hàng đã luôn quan tâm và theo sát chương trình. Đồng thời, bà hứa hẹn sẽ phổ biến hơn nữa liệu pháp làm đẹp an toàn Mesotherapy Thụy Sĩ tại Việt Nam để đạt được niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng thân yêu.

Leave a Comment

Your email address will not be published.