Blog

Triển lãm chuyên ngành y dược Đà Nẵng 2019

Vừa qua ngày 10-13/7/2019, Triển lãm chuyên ngành y dược Đà Nẵng – MEDI PHARM DANANG 2019 đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng, số 9 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Dermica – Mesotherapy Việt Nam tự hào khi được góp mặt trong triển lãm lần này. Tại đây, Dermica đã giới thiệu các sản phẩm cùng ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc trị liệu các vấn đề về da. Đặc biệt, khách hàng tới tham quan gian hàng đã được trực tiếp trải nghiệm công nghệ Mesotherapy hàng đầu Thụy Sĩ kết hợp với các sản phẩm của nhãn hàng.

Với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng – Đồng bào các dân tộc miền Trung và Tây Nguyên”, triển lãm quy tụ hơn 1000 khách hàng bao gồm các bác sĩ chuyên khoa da liễu, các chủ Spa, Thẩm mỹ viện lớn toàn khu vực miền Trung.

Dermica là nhãn hàng mang trong mình sứ mệnh cung cấp các giải pháp cùng với công nghệ tiên tiến nhất giúp cải thiện làn da ngay từ bên trong. Ở mỗi sản phẩm, Dermica luôn tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần hoạt tính sinh học với các thiết bị an toàn và tiên tiến nhất giúp tăng cường sản sinh collagen và elastin, tái tạo và sửa chữa mô hoàn toàn tự nhiên.

Đến với ngày hội triển lãm, Dermica đã giới thiệu các liệu pháp thẩm mỹ tiên tiến đến từ Thụy Sĩ như căng bóng, giảm béo, trị mụn,…

Sau 4 ngày, triển lãm kết thúc vô cùng thành công, Dermica – Mesotherapy Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm cũng như các phản hồi tích cực từ khách hàng là các bác sĩ chuyên khoa da liễu, chủ Spa và Thẩm mỹ viện.  Trong tương lai, Dermica sẽ không ngừng phát triển để mang tới các giải pháp an toàn cùng công nghệ tiên tiến đến với khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.