CÁC HOẠT CHẤT CHO PHỤC HỒI DA NHIỄM CORTICOID

Tác dụng phục hồi da nhiễm corticoid bằng các hoạt chất Dược mỹ phẩm với mesotherapy vượt trội hơn các phương pháp khác vì:
– Tác dụng trực tiếp, hiệu quả nhanh chỉ sau 01-02 liệu trình
– Phục hồi lại các tế bào da khỏe mạnh trở lại
Bởi vì làn da nhiễm corticoid việc cấp nước cũng như cung cấp các chất tăng đề kháng, giúp củng cố nền trung bì lẫn phục hồi hàng rào bảo vệ da rất quan trọng. Giúp làm giảm tình trạng khô da, đỏ rát, viêm, mao mạch nhện… Cùng Dermica Vietnam liệt kê các hoạt chất Dược mỹ phẩm chuyên biệt cho các tình trạng da nhiễm corticoid
🌟Acid Hyaluronic (HA): một chất nội sinh giúp cấp ẩm cho da, giúp sửa chữa mô và sự kết hợp kích hoạt các chức năng giúp cải thiện đáng kể quá trình đóng vết thương. Đặc biệt đối với làn da khô ráp được hồi sinh căng mướt một cách nhanh chóng.
🌟 Copper Gluconate (Muối đồng copper) giúp kích thích sản sinh collagen và elastin, chống oxy hóa, kích hoạt phân hủy các phân tử oxy gây hại trong tế bào, ngăn ngừa tổn thương mô. Giúp cải thiện nếp nhăn, sẹo rỗ cũng như da yếu , tổn thương do xài các chất bào mòn làm da như thuốc rượu, nhiễm Corticoid.
🌟 Adenosine Triphosphate chất quan trọng trong chu trình liên kết mang năng lượng để sản sinh các tế bào mới , sửa chữa mô, giúp quá trình sản sinh collagen tốt hơn. Cải thiện và hạn chế sự suy thoái cấu tạo da tổn thương.
💢 Dermica Vietnam chuyên gia Dược mỹ phẩm từ Thụy Sĩ đưa ra phác đồ bộ đôi HA- REPAIR DOUBLE &
REVITALZON chính là combo trả lại làn da khỏe mạnh cho khách hàng với 03 tác động Tái tạo – Phục hồi – Dưỡng ẩm cho da. Hiệu quả sau 02 tuần liệu trình.
☑️ HA- REPAIR DOUBLE có nồng độ HA cao vượt trội (25mg/ml) giúp cấp nước, dưỡng ẩm, làm dịu da. Giảm mẫn đỏ, ngứa, khô do các chất bào mòn da.
☑️ Và các hoạt chất trong Revitalzon: Copper Gluconate giúp thúc đẩy các quá trình sửa chữa mô và cải thiện da yếu, nếp nhăn, tổn thương do các chất bào mòn làn da như thuốc rượu, nhiễm Corticoid…
☑️ Adenosine Triphosphate: giúp lành thương nhanh, tăng hiệu quả phục hồi da
🌐 Link sản phẩm HA- REPAIR DOUBLE:https://dermica.vn/product/double-ha-repair/
🌐 Link sản phẩm REVITALZON: https://dermica.vn/product/revitalzon/
Bài viết cùng chủ đề
0931 805 835
Shopping Cart
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ