Giới thiệu

Giới thiệu

Minh Khương Group trở thành đơn vị phân phối chính thức & độc quyền tại Việt Nam, các dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm của thương hiệu Dermica Laboratoires (Zurich, Thụy Sĩ). Với thành tựu phát triển hơn 20 năm và được tin dùng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Phương châm của chúng tôi là quan tâm đến SẮC ĐẸP đi đôi với CHẤT LƯỢNG bằng các liệu pháp đẩy lùi lão hóa, mang lại sự trẻ trung hoàn hảo cho làn da.

Các dòng sản phẩm được ứng dụng các công nghệ, các nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt nhất của nhóm các nhà nghiên cứu, Dược sĩ, nhà hóa sinh và Bác sĩ…. Cho ra đời các dòng dược mỹ phẩm đa dạng, chuyên nghiệp cho Spa, Clinic như: Meso Cocktail, Peel, Sản phẩm điều trị home care.

Dermica Lab Việt Nam

Sự sáng tạo dựa trên ``Tâm huyết``

Dermica luôn đi đầu trong các liệu pháp làm đẹp chăm sóc da mặt, cơ thể và tóc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thẩm mỹ để đảm bảo khách hàng có kết quả tốt nhất, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của làn da.

Dermica Vietnam có giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức từ Dermica Laboratoires, chúng tôi được chuyển giao độc quyền về công nghệ, tài liệu, kỹ thuật liệu trình bởi đội ngũ chuyên gia từ nhà sản xuất qua các khóa tập huấn định kỳ hằng năm.

Các sản phẩm Dermica Laboratoires được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu(Medical CE Certifications). Các sản phẩm được kiểm định không chứa Pyrogen (Endotoxin), sử dụng nước cất pha tiêm tinh khiết trong quá trình sản xuất về các Dược mỹ phẩm cho thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Dermica Vietnam giải pháp Dược mỹ phẩm cho các vấn đề da đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nơi đồng hành tin tưởng cho Spa, Clinic để mọi làn da sẽ tốt hơn và đẹp hơn vào ngày mai.

DermicaVietnam phân phối độc quyền từ Thụy Sĩ.
Hotline: 0931 805 835
Fanpage: https://www.facebook.com/dermica.vietnam
Website: https://dermica.vn/
0931 805 835
Shopping Cart
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ