Giới thiệu

Dermica Laboratoires (Zurich, Thụy Sĩ) được phát triển dựa trên những kinh nghiệm của nhóm các nhà nghiên cứu, dược sĩ, nhà hóa sinh và bác sĩ, nhằm cung cấp các giải pháp, công thức tiên tiến cho các công ty quốc tế nổi tiếng nhất trong suốt 15 năm qua. Thành thạo trong việc kết hợp các liệu pháp đẩy lùi lão hóa, chúng tôi quan tâm đến SẮC ĐẸP đi đôi với CHẤT LƯỢNG.

Da là một bộ phận rất quan trọng vì nó bảo vệ chúng ta khỏi môi trường và các tác nhân gây hại. Đó là lý do vì sao Dermica – thương hiệu hàng đầu Thụy Sĩ – cam kết chỉ giới thiệu cho bạn các quy trình và liệu pháp hiệu quả nhất, được thiết kế và phát triển theo các nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi tự hào là những người tiên phong trong y học thẩm mỹ.

Dermica cung cấp các liệu pháp chăm sóc da mặt, cơ thể và tóc kết hợp với các hoạt chất hiệu quả nhất cùng công nghệ tiên tiến được phát triển tại các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới. Chúng tôi luôn đi đầu trong các liệu pháp làm đẹp, đó là những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng để họ có thể đảm bảo khách hàng có kết quả tốt nhất, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của mọi làn da, của mọi chuyên gia y tế và làm đẹp. Chúng tôi muốn bạn biết rằng so với hôm nay, làn da của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn vào ngày mai.

Liên hệ Hotline