Minh Khương Group – Dermica Vietnam thương hiệu dược mỹ phẩm từ Châu Âu du nhập Việt Nam

Trải qua không ít thăng trầm, nhưng với những thành quả có được sau 15 năm thành lập, từng bước một Minh Khương Group đã khẳng định được vị thế trên thương trường cũng như trong lòng giới mộ điệu.

Dermica Vietnam được Minh Khương Group đưa về Việt Nam từ năm 2019 với định vị thương hiệu là dòng dược mỹ phẩm thương hiệu Mesotherapy số 1 từ Thụy Sĩ tham gia vào thị trường dược mỹ phẩm tiềm năng tại Việt Nam. Đồng thời, Minh Khương Group cũng khẳng định chính là đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermica– Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Dermica Vietnam với các dòng sản phẩm điều trị & nuôi dưỡng cho các vấn đề: mụn, nám trẻ hóa da, nâng cơ, giảm mỡ, …đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp của thị trường trong nước.

Minh Khương Group Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Không chỉ riêng Dermica Vietnam, Minh Khương Group còn độc quyền phân phối các thương hiệu làm đẹp đến từ các nước Tây Âu như  Image Skincare ,Hush&Hush, Xline, các sản phẩm đến từ các nhãn hiệu này luôn được giới da liễu trên thế giới đánh giá cao về chất lượng lẫn độ an toàn.

Những bước khởi đầu và thành công đầu tiên

Với những khó khăn & thách thức khi gia nhập thị trường thì Dermica Vietnam đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Bằng chứng rõ nét nhất là thương hiệu Dermica Vietnam được tin tưởng  sử dụng tại hầu hết các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam, và nhận được sự phản hồi tốt giúp nâng cao hiệu quả cho các liệu trình thẩm mỹ. Hiện nay, Dermica Vietnam có hơn 100 đại lý chính thức phân phối sản phẩm có mặt trên khắp lãnh thổ Việt nam.

Khẳng định chất lượng thương hiệu

Định hướng từ đầu của Minh Khương Group cho tất cả các thương hiệu đang phân phối là đảm bảo cung cấp những sản phẩm có tính khoa học cao, được kiểm chứng lâm sàng từ các nghiên cứu và thành tựu khoa học công nghệ cao của các nước tiên tiến trên thế giới.

Thụy Sĩ một trong những quốc gia trên thế giới có nền dược mỹ phẩm có trình độ đỉnh cao về các dòng dược mỹ phẩm cho thẩm mỹ. Khi  Dermica – Thụy Sĩ được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu (Medical CE Certifications). Mỗi sản phẩm được nghiên cứu phối kết hợp một cách khoa hoạc, tỉ lệ nồng độ chuẩn mực, hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho sức khỏe con người (không chứa Pyrogen, vi khuẩn, nấm, virus) trong suốt thời gian sử dụng và được đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt.

Minh Khương Group – Dermica Vietnam thương hiệu dược mỹ phẩm từ Châu Âu du nhập Việt Nam

Các sản phẩm của Dermica sở hữu nền tảng công nghệ cao cho dược mỹ phẩm, với thế mạnh là công nghệ tái tạo sinh học độc quyền với các thành phần ưu việt nâng cao hiệu quả cho các liệu trình thẩm mỹ: Hyaluronic Acid giúp tái tạo và tăng sinh Collagen & Elastin cho các liệu trình thẩm mỹ.

Dermica Vietnam cam kết các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dermica Vietnam khẳng định vị trí thương hiệu dược mỹ phẩm chất lượng Châu Âu, an toàn đem lại hiệu quả cao cho các Bác sĩ, Spa, Clinic, dịch vụ thẩm mỹ để chăm sóc sắc đẹp cho người Việt nam. Dermica Vietnam tiếp tục đóng góp vào sự lớn mạnh hơn nữa cho Minh Khương Group, giữ vững vị trí tiên phong nhà nhập khẩu & phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm Châu Âu tại thị trường Việt Nam.

Bài viết cùng chủ đề
0931 805 835
Shopping Cart
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ